hotline: 028.7109.9131 - email: p.cntt@vlu.edu.vn | hotro@vlu.edu.vn

Chúc mừng bạn đã trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Văn Lang (VLU).
Nhằm mục đích phục vụ các hoạt động học tập và kết nối với Trường, Khoa, Lớp học và Thầy Cô, mỗi sinh viên sẽ được nhà trường cấp một tài khoản để sử dụng các dịch vụ Công nghệ thông tin và các hệ thống học tập. Dưới đây là các bước quan trọng để truy cập vào tài khoản :

( Click để xem hướng dẫn chi tiết 4 bước bên dưới tại đây: HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP BAN ĐẦU EMAIL SINH VIÊN VAN LANG UNIVERSITY )

Để tìm hiểu thêm về tài khoản Office365 và các hướng dẫn dịch vụ CNTT, truy cập cổng thông tin ITConnect: https://itconnect.vlu.edu.vn/

-------------------------------------------------------

Với tài khoản do nhà trường cung cấp, bạn còn dùng để truy cập các dịch vụ CNTT và hệ thống học tập khác như ( click để xem video hướng dẫn tại đây ):

Lưu ý: Đối với các dịch vụ Thi trực tuyến, Thư viện số, Mạng WiFi tên đăng nhập không có phần đuôi @vanlanguni.vn.

Ví dụ: bạn có địa chỉ Email là: mai.2192102340001@vanlanguni.vn

• Tên đăng nhập: mai.2192102340001

-------------------------------------------------------

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ:

• Phòng Công nghệ Thông tin
    • Cơ sở 1: Phòng 4.11 (Tầng 04)
    • Cơ sở 3: Tòa nhà A, Phòng B.01 (Tầng hầm)
  • Số điện thoại: 028.71099131
  • Email: p.cntt@vlu.edu.vn